ทุเรียน ทุเรียนสีทอง |
ทุเรียนที่อุดมไปด้วยอย่างรสด้วยอัลมอนด์จะช่วยให้ความคิดทั่วไปดีที่สุดของมัน แต่มีจางเป็นครั้งคราวของรสชาติที่เรียกในใจครีมชีสหอมซอสเชอร์รี่ไวน์และอาหารอื่น ๆ ไม่เข้ากัน แล้วมีความเรียบเนียนเหนียวที่อุดมไปด้วยเยื่อกระดาษที่ไม่มีอะไรอื่นมี แต่จะเพิ่มความอ่อนแอของตน ... นักธรรมชาติวิทยาชาวอังกฤษอัลเฟรดรัสเซลวอลเลซอธิบายรสชาติของทุเรียน 1856 [1]
นยที่ดี โดยทุเรียนสีทองดังกล่าวเป็นทุเรียนพันธุ์ชะนี เริ่มมีความผิดปกติจากลูกอื่นๆ มาตั้งแต่ติดดอกในช่วงเดือนมกราคม โดยดอกขอที่แตกต่างจากดอกของช่ออื่นๆ ในต้นเดียวกัน ต่อมา เมื่อติดผลก็ให้ผลผลิตเป็นสีทองทั้ง 4 ลูก แต่ 2 ใน 4 ลูกผลผลิตไม่สมบูรณ์ทุเรียนร่วงหล่นไปตามธรรมชาติ คงเหอย่างที่เห็น แต่ละลูกมีน้ำหนักประมาณลูกละ 5 กิโล ขณะที่ช่อใบของกิ่งก็เป็นใบทุเรียนสีทองด้วย
No comments:
Post a Comment